MATCHDAY CANCELLEDTottenham news
General

MATCHDAY CANCELLEDTottenham news

MATCHDAY CANCELLEDTottenham news Dutch FA ยกเลิก Ajax และเกม Eredivisie อื่น ๆ ล่วงหน้าของ Champions League รอบรองชนะเลิศ

ดังนั้นอาแจ็กซ์จะได้พักหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะเล่นที่ไวท์ฮาร์ทเลนในเลกแรกในวันที่ 30 เมษายน

ในความพยายามที่จะช่วยอาแจ็กซ์ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศกับท็อตแนมการแข่งขัน Eredivisie ทั้งหมดสุดสัปดาห์ได้ถูกยกเลิกไปก่อนการปะทะ

กฎ FA ของดัตช์ระบุเวลาพักอย่างน้อยสองวันระหว่างเกมและทุกสโมสรเล่นในสองวันสุดท้าย

Ajax ถูกตั้งค่าให้เล่น De Graafschap ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนจากนั้นเดินทางไปที่ Spurs สำหรับเลกแรกในวันอังคารที่ 30 เมษายนขณะที่มันยืนอยู่ตอนนี้พวกเขาเล่น Vitesse เมื่อวันที่ 23 เมษายนก่อนช่วงพักเจ็ดวัน

“เราได้หารือเกี่ยวกับสถานการณ์ต่าง ๆ ” Eric Gudde ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Dutch FA (KNVB) บนเว็บไซต์ของ บริษัท กล่าว “การตัดสินใจครั้งนี้มีการหารือกับทุกสโมสร แต่แน่นอนว่าพวกเขาต้องหารือกับเทศบาลและตำรวจ”

มันบอกว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะอาแจ็กซ์อยู่ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก, ดัตช์คัพรอบชิงชนะเลิศและท้าทายสำหรับชื่อ Eredivisie – แต่เน้นว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสวัสดิการผู้เล่นและไม่ใช่การตัดสินใจที่ออกแบบมาเพื่อให้ทีมได้เปรียบเหนือพรีเมียร์ลีก ด้าน darylstanleyonline

มันเพิ่มสโมสรที่ตกลงกันเมื่อรายการติดตั้งถูกรวบรวมในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลที่อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงใน ‘โอกาสเล็กน้อยที่สโมสรใดสโมสรหนึ่งจะไปไกลในแชมเปี้ยนส์ลีก’

“สิ่งที่ดีจริงๆคือเหตุผลว่าทำไมสิ่งนี้จึงเป็นสิ่งจำเป็น – สถานที่กึ่งสุดท้ายของอาแจ็กซ์ในแชมเปี้ยนส์ลีกไม่เพียง แต่อาแจ็กซ์เท่านั้น แต่ยังได้ประโยชน์จากฟุตบอลดัตช์ทั้งหมด”

ลีกดัตช์ฤดูกาลปกติจะขยายไปถึง 15 พฤษภาคม

Ajax อยู่อันดับต้น ๆ ของตาราง Eredivisie จากความแตกต่างของเป้าหมายจาก PSV Eindhoven โดยมีทั้งสองสโมสรใน 74 คะแนนหลังจาก 30 เกมพวกเขายังอยู่ในรอบสุดท้ายของ Dutch Cup เล่น Willem II ในวันที่ 5 พฤษภาคม

สเปอร์สูงเป็นเจ้าภาพเวสต์แฮมในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนเวลา 12.30 น. เพื่อประมูลให้เสร็จในสี่อันดับแรก

อาแจ็กซ์ได้เอาชนะเรอัลมาดริดและยูเวนตุสในเส้นทางสู่รอบรองชนะเลิศนัดแรกในแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่ปี 1997 พวกเขาชนะในปี 1995 และได้รับชัยชนะสามครั้งติดต่อกันในการแข่งขันระหว่างปี 1971 และ 1973

ท็อตแนมที่เอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกมหนึ่งไม่เคยปรากฏในรอบรองชนะเลิศถ้วยยุโรปมาตั้งแต่ปี 2505 เมื่อพวกเขาถูกเบ็นติก้าพ่ายแพ้นับตั้งแต่การสร้างแบรนด์ใหม่ในแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 1992 ทำให้ผ่านรอบก่อนรองชนะเลิศ

KNVB พบกับสโมสรในวันพฤหัสบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการและยอมรับว่าหลายคนไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลง

Gudde ยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนพอใจและอธิบายว่าทำไมการแข่งขันทั้งหมดจึงต้องถูกยกเลิกไม่ใช่แค่ De Graafschap v Ajax

“ นั่นจะหมายความว่าเฉพาะการแข่งขันนี้เล่นหลังจาก 12 พฤษภาคม” เขากล่าว

“สโมสรและแฟน ๆ สมควรได้รับความยุติธรรมและน่าตื่นเต้นเท่าที่จะเป็นไปได้ในการแข่งขันดังนั้นจุดเริ่มต้นของการเล่นพร้อมกันในสองวันที่ผ่านมา

“อาแจ็กซ์เล่นให้กับแชมป์เปี้ยนและเดอ Graafschap อยู่ในโซนอันตรายสำหรับการเนรเทศไม่เพียง แต่ข้อไขเค้าความเรื่องจะยังคงอยู่ในเกมที่เล่นในภายหลังซึ่งจะทำให้ De Graafschap มีเวลามากขึ้นในการเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้ . “

MATCHDAY CANCELLEDTottenham news

แชมเปียนส์ลีก: ชาวดัตช์เอฟเอยกเลิกเกมอีเรวิซิซี่ก่อนที่อาแจ็กซ์จะพบท็อตแนม

หัวหน้าทีมฟุตบอลชาวดัตช์ได้ยกเลิกการแข่งขัน Eredivisie เต็มรอบก่อนที่อาแจ็กซ์จะพบกับท็อตแนมในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

Ajax ถูกตั้งค่าให้เล่น De Graafschap ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนจากนั้นเดินทางไปสเปอร์สสำหรับเลกแรกในวันอังคารที่ 30 เมษายน

ชาวดัตช์ FA, KNVB กล่าวว่าการตัดสินใจที่จะยกเลิกการติดตั้งบนเที่ยวบินถูกนำไปให้อาแจ็กซ์ “อย่างน้อยสองวันเต็มระหว่างเกม”

“ ไม่เพียง แต่อาแจ็กซ์เท่านั้น แต่ยังได้ประโยชน์จากฟุตบอลดัตช์ทั้งหมด” มันกล่าว

เกมทั้งหมดถูกยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการเล่น Ajax และ De Graafschap เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเมื่อมีเกมอื่นเกิดขึ้นซึ่งอาจส่งผลต่อการแข่งขัน

รอบการแข่งขันจะเล่นในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม – ขึ้นอยู่กับหน่วยงานท้องถิ่นและตำรวจยอมรับการเปลี่ยนแปลงวันที่

 

KNVB กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นสิ่งจำเป็นเพราะอาแจ็กซ์อยู่ในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก, ดัทช์คัพรอบชิงชนะเลิศและท้าทายสำหรับตำแหน่งอีเรดิวิซี่ – แต่เน้นว่ามันเป็นเรื่องของสวัสดิการผู้เล่นและไม่ใช่การตัดสินใจ ด้านลีก

มันเพิ่มคลับเห็นด้วยเมื่อรายการติดตั้งถูกรวบรวมในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลที่การเปลี่ยนแปลงอาจต้องทำใน “โอกาสเล็ก ๆ ที่หนึ่งในสโมสรจะไปไกลในแชมเปี้ยนส์ลีก”

KNVB พบกับสโมสรในวันพฤหัสบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการและยอมรับว่าหลายคนไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลง

ผู้อำนวยการฟุตบอลระดับมืออาชีพ Eric Gudde กล่าวว่า:“ เราตระหนักดีว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนพอใจ แต่จะต้องมีเงื่อน

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความพึงพอใจเต็มที่เพราะท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่เป็นที่พอใจสำหรับผู้คนที่เกี่ยวข้องอะไรที่ดีจริงๆคือเหตุผลว่าทำไมสิ่งนี้จึงจำเป็น: สถานที่สุดท้ายของอาแจ็กซ์ในแชมเปี้ยนส์ลีก”

เขายังอธิบายด้วยว่าทำไมการแข่งขันทั้งหมดจึงต้องถูกยกเลิกไม่ใช่แค่ De Graafschap v Ajax“ นั่นหมายความว่ามีเพียงการแข่งขันนัดนี้เท่านั้นหลังจากวันที่ 12 พฤษภาคม” เขากล่าว

“สโมสรและแฟน ๆ สมควรได้รับความยุติธรรมและน่าตื่นเต้นเท่าที่จะเป็นไปได้ในการแข่งขันดังนั้นจุดเริ่มต้นของการเล่นพร้อมกันในสองวันที่ผ่านมา

“อาแจ็กซ์เล่นให้กับแชมป์เปี้ยนและเดอ Graafschap อยู่ในโซนอันตรายสำหรับการเนรเทศไม่เพียง แต่ข้อไขเค้าความเรื่องจะยังคงอยู่ในเกมที่เล่นในภายหลังซึ่งจะทำให้ De Graafschap มีเวลามากขึ้นในการเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้ . “

Gudde กล่าวว่าการย้ายเกมอาแจ็กซ์กลับไปเป็นวันที่ 26 หรือ 27 เมษายนนั้นเป็นไปไม่ได้เพราะมันจะขัดแย้งกับการเฉลิมฉลองของ King’s Day ในอัมสเตอร์ดัมซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดของเมืองและก่อให้เกิด “ปัญหาที่ผ่านไม่ได้”

สเปอร์สเล่นเวสต์แฮมยูไนเต็ดเวลา 12:30 น. BST ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนอย่างไรก็ตามการแข่งขันลีกของพวกเขากับบอร์นมั ธ เวลา 20:00 น. ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม – สองวันก่อนรอบรองชนะเลิศรอบสอง – คาดว่าจะย้าย โดยพรีเมียร์ลีก txcanoeracing

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น